วิธีการบอกรักแบบ น่ารัก

1.     เขียนกลอนหรือไปหามาก้อได้ กลอนรักแบบน่ารักๆ ถ้ารู้จักเบอร์ของเค้าก้อส่งSmsไปหรือว่าเขียนเอาไปใส่ใต้เกะโต๊ะเค้า ก้อได้(ทามบ่อยๆก้อดี)  

1.1             ไม่ก้อ กุหลาบสักดอก หรืออะรัยก้อได้ที่เค้าชอบ(ส่งไปให้ทุกวันเล้ย) แต่ วิธีนี้ออกแนวเปลืองหน่อย แหะๆ   (แต่ถ้าเค้าออกแนวไม่ค่อยจะโรแมนติค ก้ออย่าทามเลย เด่วเค้าเกิด เอา ไป   ทิ้ง ขยำ ทิ้งละก้อจากชอบๆ ต่อยกันเล้ย เหอๆ) แต่ถ้าเค้าออกแนวอ่อนโยน โรแมนติค (รุ่งแน่ๆ)หรือป่าวนะ 55+

2.     มี อีกวิธีก้อ ถ้าอย่างเค้าเขียนไดหรือมีสเปซ หรือ ไฮ5 ก้อไปเม้นให้เค้าทุกๆวันเล้ย และก้อก่อนเม้นก้อหารูปหัวใจ ใส่ไปด้วย แล้วก้อพิม ข้อความลงไป(หุหุ เก๋ไปอีกแบบ)

3.    ไม่ ก้อ เขียนไดอารี่(แบบบอกว่าเป็นในๆว่าชอบ) แล้วก้อลองไปส่งไป เช่น ช่วยเม้นให้หน่อยนะ,หรือแบบว่า ช่วยดูให้หน่อยนะว่าต้องแก้ไข อะรัยป่าว ฯลฯ (อิอิ)

4.   วิธี นี้สำหรับคนวาดรูป สวยยๆๆ ก้อให้เทอวาดรูปเค้าลงไปหรือก้อวาด   การ์ตูน แทนเค้าน่ารักๆ ฝากให้ใครเอาไปให้ก้อได้หรือก้อเอาไปให้เอง(แล้วอย่าลืม เขียนข้อความแทนใจลงละ)หุหุ ไม่โรแมนติค ก็ไม่รู้จะว่างัย(หรือป่าวนะ555+)
5.ถ้าเค้าเกิดทำของ ล่น หรือ ว่าลืมไว้ เราก้อ เก็บไว้ แล้วก้อ(เช่นเดิม + ความในใจ แบบเป้นในหรือจะตรงๆก้อแล้วแต่ความกล้า) 

6. ถ้ารู้จักกันแล้ว(แบบว่าคนที่ชอบนี้คือเพื่อนหรือรุ่นพี่หรือรัยก้อแล้ว แต่ที่แบบว่าเคยคุยกันอ่า) ก้อพูดแสดงความห่วงใย ไม่ก็ ให้กำลังใจ เช่น สู้ๆ ฯลฯ

7. วิธี ออกแนวคลาสสิค ฮิตมากๆก้อคือ ไปบอกเค้าตรงๆ(ต้องมีความกล้า+ความชัวร์นิดนึ่ง ว่าเค้าก้อชอบเราเหมือนกัน) ไม่งั้นอาจจะน่าแตกกลับมา ได้ แหะๆ

8.ไม่ ก้อถ้าเรารู้ว่าเค้าก้อชอบเราเหมือนกัน(แต่เค้าก้อไม่รู้จะบอกไง)ก้อลองส่ง กระทู้นี้ไปให้เค้าอ่านเพื่อเค้าจะมีไอเดียเจ๋งๆๆ พลอยว่าเค้าอาจะมาบอกรักเราก้อได้ หุหุ 

ลองเอาไปทำกันดูนะคะ พลอยช่วยและก็แนะนำได้แค่เนี้ยอ่าคะ สู้ๆๆคะเพื่อนๆๆ

edit @ 23 Feb 2010 14:04:11 by ...tanapat bunchuay...

Comment

Comment:

Tweet

โอเคเลยนะ
ชอบๆ

เเต่ว่า

ภาษาวิบัติไปนิดนึงนะ

มีบ้างไม่เป็นไร เยอะไปหน่อยอ่ะ เเหะๆ


เเต่เนื้อหา ดีมากเลยจ้ะ

#1 By '===PDRY'MOOK===' on 2010-01-26 20:17